หว่องเลิฟเวอร์ จำกัด

เครื่องกระดาษชำระ, เครื่องทำกระดาษ, เครื่องผลิตเยื่อกระดาษ, เยื่อกระดาษและ ชิ้นส่วนอะไหล่ M Achine, ผ้าสักหลาด Industral, เข็มขัด Corrugator, ผู้จัดจำหน่ายเครื่องกระดาษ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

HUATAO LOVER LTD ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี Pulping อุปกรณ์อะไหล่ สำหรับการขาย
อย่างดี Pulping อุปกรณ์อะไหล่ สำหรับการขาย
เรียน Liu เรามีความภูมิใจที่จะประกาศว่า EAPM ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001: 2015 ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคุณ DMC GROUP

—— EAPM

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  HUATAO LOVER LTD มุ่งมั่นในการวิจัยการผลิตการขายการให้คำปรึกษาด้านวิศวกรรมและการบริการด้านการก่อสร้างของวัสดุ Geosynthetics ต่างๆ WPC สายพานอุตสาหกรรมและผ้านอนวูฟเวน ect โรงงานของเราได้นำอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงของโลกอุปกรณ์ตรวจสอบคุณภาพที่เชื่อถือได้และระบบการจัดการการผลิตที่เข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติที่โรงงาน 100%

  1 เส้นการผลิตผ้าแบบ Geosynthetic:

  2. สายการผลิตผ้าอุตสาหกรรมที่ผลิต:

 • OEM/ODM
  บริษัท ของเรายอมรับการประมวลผลใบสั่ง OEM ใด ๆ และการผลิตเราจะเคร่งครัดตามความต้องการของลูกค้าของวัสดุข้อกำหนดบรรจุภัณฑ์และข้อกำหนดอื่น ๆ สำหรับการปรับแต่งตัวอย่างการทดสอบตัวอย่างหลังจากมีคุณสมบัติในการจัดเรียงของการผลิตขนาดใหญ่ เพื่อความพึงพอใจของผู้ซื้อ

 • วิจัยและพัฒนา
  โรงงานของเราเป็นองค์กรชั้นนำของวัสดุ geotechnical ในประเทศจีนมีประวัติของ R & D และการผลิตมากกว่า 40 years.The บริษัท มี 50 อาชีพวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี R & Dtechnicians:

รายละเอียดการติดต่อ
HUATAO LOVER LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Liu

โทร: 86-0311-80690567-80772027

แฟกซ์: 86-0311-68008382

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)